CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Qúy khách hàng đặt mua hàng trên hệ thống web, bước cuối cùng là thanh toán, quý khách hàng phải điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ và tên, Email, SĐT người mua hàng, Địa chỉ người nhận hàng và lựa chọn hình thức thanh toán.

Hình thức thanh toán:

- Thanh toán khi nhận hàng tại nhà (COD): Qúy khách tích vào mục hiển thị nội dung.

- Thanh toán chuyển khoản, quý khách hàng tích vào mục và lựa chọn Ngân hàng thanh toán, khi đó giao diện chuyển khoản sẽ xuất hiện, quý khách hàng thực hiện theo chỉ dẫn. 

*Lưu ý: Khi quý khách hàng đã chuyển khoản thành công mà muốn hủy đơn đặt hàng, quý khách hàng cung cấp thông tin gửi về Fanpage hoặc gọi Hotline: 0966.956.570 để được xử lý chuyển hoàn lại nhanh nhất!

Thông tin tài khoản nhận thanh toán: 

- Chủ tài khoản: Vũ Mạnh Tuân 

- Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội

- Số Tài khoản: 21510001713810

Xác nhận đặt hàng & Thanh toán

Sau khi khách hàng đặt hàng thành công trên website sẽ có email của Trang TMĐT Thế Giới Sách Online gửi về email quý khách để thông báo lại thông tin đơn hàng quý khách vừa đặt. Ngay hôm đó nhân viên xử lý đơn hàng sẽ gọi điện để xác nhận lại một lần nữa đơn hàng trước khi chuyển sách cho đơn vị vận chuyển.

Trường hợp khác

Các yêu cầu giao hàng cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên xử lý đơn hàng sẽ kiểm tra và trao đổi thêm với khách hàng, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể trước khi giao.

Trang TMĐT Thế Giới Sách Online