CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Hiện tại Trang TMĐT Thế giới Sách Online chưa có đội ngũ giao hàng riêng, chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp của các đối tác uy tín trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, đối với một số đơn hàng, do điều kiện thuận lợi, chúng tôi có người vận chuyển riêng đảm bảo các đơn hàng giao nhanh tại Hà Nội nhằm phục vụ tốt nhất quý khách hàng.

Đối tác giao hàng:

Chúng tôi hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng được tích hợp trên hệ thống web bao gồm: Viettel Post, Giaohangnhanh, Giaohangtichkiem, Ecotrans.

Hình thức vận chuyển: 

Chuyển phát nhanh, Chuyển phát bình thường.

Chí phí cước vận chuyển: 

Chi phí vận chuyển được thống nhất tính theo bảng giá cước dịch vụ các bên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Qúy khách hàng có thể Test tham khảo cước chi phí tại Web các bên cung cấp dịch vụ. Chi phí vận chuyển sẽ được hiển thị khi khách hàng chọn mua sản phẩm tại web.

Vận chuyển và thanh toán: 

Nếu khách hàng thanh toán chuyển khoản (Tiền hàng + Phí dịch vụ vận chuyển) nhân viên giao hàng tận nhà và không thu tiền. 

Nếu khách hàng thanh toán khi nhận hàng (COD) Nhân viên giao hàng sẽ thu Tiền hàng + Phí dịch vụ vận chuyển đã hiển thị công khai trên hệ thống và khách hàng đồng ý đặt hàng.

Thời gian vận chuyển giao hàng:

Toàn quốc: Từ 3-4 ngày làm việc. 

Hà Nội: Từ 1-2 ngày làm việc. 

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng gửi về hòm thư điện tử Email: cskh.como@gmail.com để được giải đáp thắc mắc! 

Trang TMĐT Thế Giới Sách Online