Review Sách "Chữa Lành Sau Nỗi Đau" - Sách Tâm Lý Hay

 

 

Điều KHÓ TÌM KIẾM nhất trên cuộc đời này không phải hái trăng, tìm sao, không phải những điều phi lý mà đơn giản thôi, chính là tìm được một người chưa từng trải qua nỗi đaunào. Đó có thể là thời điểm bạn buộc phải từ bỏ ước mơ; đánh rơi điều mình trân quý, cảm thấy tuyệt vọng; hoặc… mất đi người thân yêu nhất, không thể gặp ai đó thêm một lần nữa…


Những nỗi mất mát không bao giờ có thể đong đếm, xem nỗi đau nào lớn hơn nỗi buồn nào.


Nó là điều tất yếu của cuộc sống: ấp đến, chảy qua bạn và để lại cho bạn vết xước suốt quãng đời còn lại.


“Chữa lành sau nỗi đau” khiến bạn:

BUỒN. Phải rồi, trái tim con người luôn có những góc khuất yếu ớt nhất, khó có khả năng
chống cự nhất. Đó là tạo vật vừa mạnh mẽ, vừa yếu đuối. Từng trang viết sẽ chạm vào trái tim bạn, để bạn thấy rằng bạn đâu phải là người duy nhất mang trong mình nỗi đau.


KHÓC. Ai đó đã từng nói rằng khóc đôi khi là phương thuốc giảm đau cho cả con người, và vũ trụ. Tạo sao bạn lại phải ngại ngần vì chính những giọt nước mắt của mình. Nếu vui, đừng tiếc một nụ cười. Nếu buồn, đừng kím nén mỗi giọt nước mắt.


BIẾT TIN TƯỞNG. Thế nhưng, bạn không thể cứ mãi là một con người đắng nghét, u sầu và đóng băng chính mình. Nếu ví nỗi đau như những con sóng lừng, thì dù lớn đến mấy, ngọn sóng ấy cũng sẽ qua đi. Hãy tin tưởng rằng, không một nỗi đau buồn nào kéo dài mãi mãi.


Cuộc đời vẫn đẹp, không phải vì cuộc đời không thấu nỗi buồn của bạn, mà vì bạn xứng đáng nhận lấy những điều đẹp đẽ sẵn có.


CHỮA LÀNH, MẠNH MẼ VÀ BƯỚC TIẾP. Quá trình vượt qua nỗi đau không khi nào dễ dàng cả. Nếu vậy, thế giới này sẽ chẳng bao giờ có nỗi buồn, có những giọt nước mắt. Thế nhưng, trong bóng tối, con người ta vẫn biết ngước nhìn những vì sao trên trời để tìm lối, băng qua sa mạc, vượt qua cả đại dương. Mạnh mẽ không phải gồng mình để cảm thấy an tâm, mạnh mẽ chính là biết cách đặt xuống những điều đã qua, lưu lại trong trái tim mình để có động lực bước tiếp.


Trong suốt hơn 20 năm qua từ kể từ khi xuất bản, “Chữa lành sau nỗi đau” là cuốn sách chưa khi nào bị chìm vào quên lãng, liên tục đứng Top Sách Bán chạy nhất, trở thành tri kỷ, người dẫn đường cho hàng triệu độc giả trên khắp thế giới. Bởi, nỗi đau buồn luôn ghé thăm và hiện hữu. Bởi, tất cả chúng ta đều cần được chữa lành.

 

Trân trọng giới thiệu!