TẠI COMO.VN TẶNG BỌC SÁCH PLASTIC MIỄN PHÍ "DÙ MUA 1 CUỐN"

 

BookCare là dịch vụ Bọc sách Plastic Cao cấp miễn phí cao cấp dành cho tất cả đầu sách có cấu tạo phù hợp với quy cách bọc được khách hàng mua sách online tại COMO.VN

 

 

- Những lợi ích "tuyệt cú mèo" khi sách được bọc plastic cao cấp:

 

Bởi một lớp bọc Plastic giúp:

 

+ Bảo vệ bìa sách không bị quăn mép 

 

+ Bìa sách sẽ sáng và đẹp hơn

 

+ Cần sách để đọc cảm giác sướng hơn, đáng hơn cho số tiền, sự lựa chọn mình bỏ ra. 

 

+ Trách được nước làm hư sách. Nếu bạn có lỡ đổ cafe vào sách, lớp bọc plastic được ép thừa mép như một lớp mái hiên cho sách, giúp tránh nước xâm nhập trực tiếp vào sách. 

 

+ Trách bị xước bìa. Nếu bạn có lỡ cầm sách va chạm vào tường, góc nhọn, rơi xuống nền nhà thì lớp plastic sẽ giúp bìa sách không bị trầy xước. Còn lớp bọc plastic cao cấp trong suốt, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua sẽ mới lại. 

 

+ Tránh bịu bẩn cho sách. Lớp bọc plastic sẽ giúp sách tránh được bịu bám trực tiếp vào bìa sách, làm cũ bìa sách. Việc sử dụng plastic bọc sách giúp bạn dễ vệ sinh sách dễ dàng hơn, nếu lớp plastic bị bụi bám, các bạn chỉ cần thoát lớp bọc plastic và dùng giấy ướt lau và để khô, lớp plastic sẽ lại như mới. 

 

- Vậy còn nhượng điểm của Bọc plastic là gì nhỉ?

+ Chất liệu của bọc Plastic là PVC nên dễ dám bụi hơn so với bìa giấy thường. Nhưng nhược điểm này rất dễ xử lý nhé, chỉ cần dùng khăn lai vệ sinh là lớp bọc của sách lại như mới. 

+ Khi thời tiết nóng, ẩm, các lớp bọc khi được xếp gần nhau sẽ bị hơi ẩm làm dính hai bìa bọc vào nhau, bạn chỉ cần nhấc nhẹ cuốn sách ra là được thôi nhé! 

 

- Bạn có biết mua sách tại COMO.VN được bọc sách Plastic miễn phí không?

 

100% Sách bìa mềm đảm bảo cấu tạo vật lý của sách phù hợp sẽ được Bọc Plastic miễn phí tại COMO.VN. Nhưng sách sẽ không được áp dụng chính sách miễn phí này đó là: ( Sách đóng gáy xoắn, sách có hộp đựng cứng như, sách có độ dày mỏng) 

+ Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh như các các Trang Mua Sách Online khác. Điều đặc biệt, khác biệt khi bạn mua sách tại COMO.VN là Bạn được Bọc plastic miễn phí cho cuốn sách mình yêu thích. Cùng bỏ một số tiền đầu tư cho cuốn sách mình yêu thích, vừa có sách lại được  bọc miễn phí. 

 

+ Chính sách này áp dụng cho bạn đọc trên toàn quốc

 

+ Bạn đọc không phải trả thêm bất cứ chi phí gì cho dịch vụ này, bởi nó được miễn phí. 

 

COMO.VN - Chúng tôi là nhà sách khởi nghiệp nhưng sẽ nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của quý bạn đọc.

 

Hotline hỗ trợ bạn đọc: 0966.956.570 (Bộ phận hỗ trợ làm việc 24/7)